PINCTADALI VIỆT NAM là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp ván sàn tre, ốp trần, ốp tường và nội thất được làm từ tre ép thay thế ván sàn gỗ tự nhiên và nội thất gỗ tự nhiên với thương hiệu Bamboo'Ali đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm.

Sàn tre Ali đã được khẳng định tại nhiều công trình tiêu biểu như khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất (HCM), Summerset Serviced Residence, Le Indochina Hotel & Spa, Victoria Hoi An Beach Resort & Spa, Techcombank, City Bank, hệ thống phòng tập California Fitness & Yoga Center, Elite Fitness, Leo Fitness, Fitness Plus, Sailing Club Resort Mũi Né, Bamboo Resort Phan Thiết, Sunset Sanato Ressort Phú Quốc, Tàu du lịch Hạ Long, văn phòng Mercedes Autohaus (HCM), văn phòng Altplus tại Keangnam Landmark Tower, Golf Club House Ciputra Hà Nội....

Sàn tre Ali với hoa văn độc đáo, màu sắc tự nhiên, giữ được độ sáng bóng trong nhiều năm, chịu mài mòn và va đập tốt là sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên hiệu quả nhất. Sàn tre Ali mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông và rất phù hợp với hộ gia đình, văn phòng làm việc, khách sạn, khu resort cao cấp ...

Bên cạnh sàn tre, chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất tre ép để tạo nên một thiết kế nội thất đồng bộ. Với Sàn tre Ali - Nội thất Ali, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, kết tinh nhiều giá trị lao động, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống và triết lý nhân văn; tạo nên không gian sang trọng, thư giãn như đang được hòa mình trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp mà chúng tôi đã thực hiện.

Trong xu thế phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường, tre ép đang là vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Việc sử dụng sản phẩm Tre Ali không những mang đến một dáng vẻ mới, diện mạo sang trọng cho công trình mà còn là một hành động thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Pinctadali Việt Nam - Hơn cả một công ty

"Bamboo'Ali không chỉ cung cấp sản phẩm vượt qua giới hạn chất lượng tiêu chuẩn và dịch vụ tốt hơn sự mong đợi mà chúng tôi còn cam kết phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và hướng tới lợi ích cộng đồng".