HỎI ĐÁP - Câu hỏi về lắp đặt

  1. Sàn tre Ali lắp đặt như thế nào?
  2. Bamboo'Ali có đội ngũ lắp đặt trực tiếp không? thời gian đặt hàng khoảng bao lâu thì thi công?
  3. Thời gian thi công Sàn tre Ali trong bao lâu?
  4. Có thể lắp Sàn tre Ali trên nền gạch cũ được không?
  5. Có thể lắp Sàn tre Ali trên cốt gỗ cũ được không?
  6. Tôi có thể tự thi công Sàn tre Ali được không?

1. Sàn tre Ali lắp đặt như thế nào?

Tương tự như sàn gỗ tự nhiên, Sàn tre Ali có thể lắp nổi hoặc bắn đinh trên cốt gỗ. Xin vui lòng tham khảo hướng dẫn lắp đặt trong mục Video trên website này.

↑ top

2. Bamboo’Ali có đội ngũ lắp đặt trực tiếp không? Thời gian đặt hàng khoảng bao lâu thì thi công?

Bamboo’Ali có đội thợ lắp đặt chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần 10 năm. Thời gian chuẩn bị để thi công phụ thuộc vào khối lượng và tính chất công trình, vui lòng liên hệ với Bamboo’Ali để được tư vấn trực tiếp.

↑ top

3. Thời gian thi công Sàn tre Ali trong bao lâu?

Với các công trình nhà dân và lắp nổi, chúng tôi có thể hoàn thiện 50m2 trong vòng 1 ngày làm việc liên tục bao gồm các công việc như chuyển vật tư, lắp sàn, lắp phào chân tường và vệ sinh bàn giao cho chủ nhà.

Đối với các dự án hoặc công trình có số lượng lớn, mặt bằng thi công rộng, Bamboo'Ali có thể hoàn thiện 1.000m2 trong vòng 1 tuần với điều kiện đặt hàng trước để hàng hóa đủ sẵn sàng trước khi thi công.

↑ top

4. Có thể lắp Sàn tre Ali lên nền gạch cũ không?

Hoàn toàn được nếu bề mặt sàn gạch đủ phẳng theo tiêu chuẩn lắp sàn gỗ. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình như vậy. Thông thường bộ phận kỹ thuật sẽ phải kiểm tra nguy cơ phồng của sàn gạch cũ, nếu cần thiết chúng tôi phải cắt rãnh chống phồng gạch trước khi lắp sàn tre.

↑ top

5. Có thể lắp Sàn tre Ali lên ván gỗ cũ được không?

Hoàn toàn được. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải kiểm tra kết cấu của lớp ván gỗ cũ có đủ tiêu chuẩn để lắp sàn tre lên trên không. Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng bóc lớp ván gỗ cũ đi trước khi thi công sàn tre.

↑ top

6. Tôi có thể tự thi công Sàn tre Ali được không?

Hoàn toàn được nếu bạn có thời gian và tuân thủ hướng dẫn của chúng tôi. Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ khách hàng với chi phí lắp đặt thấp nhất, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi để lắp sàn tre cho gia đình mình. Bamboo’Ali có dịch vụ bảo trì trọn đời đối với các công trình sàn tre do Bamboo’Ali thực hiện.

↑ top