Ngoài một số khách hàngtổ chức điển hình đã giới thiệu và là khách hàng thường xuyên của Bamboo’Ali, chúng tôi xin giới thiệu thêm với quý khách một số khách hàng khác mà Bamboo’Ali đã cung cấp lắp đặt sàn tre. Các khách hàng này được phân chia theo nhóm đối tượng có nhu cầu tương đồng để quý khách tiện theo dõi và dễ dàng tham khảo:

SÀN TRE ALI CHO PHÒNG TẬP

Ngoài California Fitness & Yoga Center và Elite Fitness là khách hàng truyền thống sử dụng sàn tre Ali cho hệ thống phòng tập của mình, Bamboo'Ali còn cung cấp và thi công ván sàn tre cho nhiều hệ thống và trung tâm phòng tập khác trên cả nước như: AK Fitness, Fitness Plus, Leo Fitness, Club Ciputra, Teekiu, Fitness World... Đây là cơ sở thực tiễn để khẳng định Bamboo'Ali là thương hiệu hàng đầu về giải pháp sàn cho hệ thống phòng tập tại Việt Nam. 

Sàn tre Ali tại California Fitness Sàn tre Ali tại Elite Fitness Sàn tre Ali tại Fitness Plus Vinh
Sàn tre Ali tại AK Fitness Sàn tre Ali tại Ciputra Golf Club Sàn tre Ali tại Leo Fitness

 

SÀN TRE ALI CHO RESORT, KHU NGHỈ DƯỠNG

Nhờ có được những đặc tính kỹ thuật ưu việt và là sản phẩm sinh thái, sản phẩm xanh, sàn tre Ali được nhiều khách hàng đánh giá là sản phẩm rất phù hợp cho các khu resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Sử dụng ván sàn tre Ali trong các công trình resort, khu nghỉ dưỡng còn thể hiện một loại vật liệu mang tính bản địa đặc sắc và tăng thêm tính sinh thái cho công trình.Bên cạnh những công trình điển hình kể trên, sàn tre Ali đã được lựa chọn để hoàn thiện cho nhiều khu resort khác trên toàn quốc, ví dụ: Ocean Villa Đà Nẵng, Victoria Hội An, Anantana Quy Nhơn, Laguna Huế, Caye Sereno Tuần Châu, Legacy Yên Tử và nhiều resort khác tại Côn Đảo, Phú Quốc, Bamboo Resort Phan Thiết…

Sàn tre Ali tại Legacy Yên Tử Sàn tre Ali tại Anantara Resort Quy Nhơn Sàn tre Ali tại Hội An

 

SÀN TRE ALI CHO KHÁCH SẠN

Bên cạnh hệ thống khách sạn của Somerset Serviced Residence hay Hạ Long Plaza mà Bamboo’Ali đã cung cấp và lắp đặt ván sàn tre với những yêu cầu khắt khe về chất lượng và đặc tính kỹ thuật đặc thù của ngành khách sạn. Để được lựa chọn thi công lát sàn cho các khách sạn cao cấp, sàn tre Ali còn phải đáp ứng các tiêu chí về tính ổn định, khả năng chống cháy, an toàn cho người sử dụng và là vật liệu xanh thân thiện môi trường.Ván sàn tre Ali đã được nhiều chủ đầu tư khách sạn trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện công trình như Silk Path Hotel, Chickland Hotel, Aquatoria, MIA Hotel, Sailing Tower... 

Sàn tre Ali tại Somerset Sàn tre Ali tại Le Indochina

 

SÀN TRE ALI CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Sàn tre Ali cũng được nhiều nhà hàng cao cấp lựa chọn để hoàn thiện nhằm tạo nên một không gian nhà hàng sang trọng, độc đáo và thân thiện gần gũi với người Việt Nam. Trong số đó phải kể đến nhà hàng Kimono, hệ thống nhà hàng Highway 4… quán cà phê Starbucks, nhiều cửa hàng của hệ thống cửa hàng bánh ngọt & cà phê Tous les Jours, nhà hàng Phoenix Cafe & Bar, quán cà phê & nhà hàng Plaschem Coffee Shop… và nhiều hàng hàng, quán cà phê trên toàn quốc. 

 

 

SÀN TRE ALI CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, SHOWROOM

Với đặc tính là vật liệu tự nhiên, vật liệu xanh thân thiện môi trường và đặc biệt khả năng chống trầy xước cao, sàn tre Ali đã được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt hoàn thiện cho văn phòng làm việc là những nơi có cường độ đi lại cao.

Bamboo’Ali xin giới thiệu một số công trình sử dụng sàn tre ốp lát cho văn phòng làm việc để quý khách tham khảo và có cơ hội trải nghiệm. Trước tiên phải kể đến khối cơ quan là đại sứ quán, tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam, như: ĐSQ Anh, ĐSQ Australia, ĐSQ Pakistan, tòa Nhà chung Liên Hợp Quốc tại Hà Nội - Green One UN House, đại học Rmit... Một số văn phòng của khối ngân hàng như City Bank, Techcombank hay văn phòng & showroom của một số khách hàng khác như Mercedes Autohaus, Hyundai Showroom, Alplus Keangnam Landmark Tower, văn phòng Ansarada… 

 

SÀN TRE ALI CHO CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Nhắc đến khách hàng sử sụng sàn tre Ali, chúng tôi không thể không nhắc tới nhóm khách hàng có nhu cầu lớn thường xuyên nhất đã luôn đồng hành cùng Bamboo’Ali từ những ngày đầu tiên cho tới nay. Nhóm khách hàng này đang có tăng trưởng rất nhanh trong những năm gần đây và đang có xu hướng lựa chọn sàn tre Ali để hoàn thiện công trình của mình như một vật liệu thể hiện sự sành điệu, tính độc đáo mang đậm triết lý văn hóa, là vật liệu xanh, thân thiện môi trường và là loại vật liệu tự nhiên có giá cả thích hợp mà có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. Đó là hàng nghìn gia chủ trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn sàn tre Ali để hoàn thiện căn hộ của mình, từ căn hộ biệt thự, nhà riêng tới căn hộ chung cư với hàng trăm nghìn m2 ván sàn được lắp đặt hoàn thiện trong thời gian qua.