văn phòng kiến trúc 1+1>2

VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC 1+1>2

Tầng 5, tòa nhà CORA, 24 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nổi tiếng với các giải thưởng kiến trúc trong nước và quốc tế liên quan đến các công trình sử dụng tre, KTS Hoàng Thúc Hào, sáng lập văn phòng Kiến trúc 1+1>2 là một trong những người anh và người bạn rất quan tâm đến những bước tiến của Bamboo'Ali. Hai bên đã có cơ hội hợp tác trong một số dự án có sử dụng sàn tre như Nhà cộng đồng thôn Suối Rè, Nhà cộng đồng Chiềng Yên... và rất nhiều công trình dân dụng khác.

 

Mia Design Studio

MIA DESIGN STUDIO

311 B, Bình Quới, Phường 28, Thanh Đ, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

MIA Design Studio là công ty chuyên về thiết kế khách sạn, khu nghỉ mát, spa tĩnh tâm, căn hộ và biệt thự. MIA Design Studio được cộng đồng quốc tế hoan nghênh với phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo, và thực hiện các dự án tốt theo đúng tiến độ. Bamboo'Ali đã có nhiều cơ hội được MIA chỉ định là nhà thầu hạng mục sàn tre cho các dự án MIA thiết kế.

Vo Trong Nghia Architect

VO TRONG NGHIA ARCHITECTS

D91+92 Street 52 – TML, Thạnh Mỹ Lợi Ward, District 2, Ho Chi Minh City, Vietnam.

VTN Architects (Vo Trong Nghia Architects) được thành lập năm 2006, là một trong những văn phòng kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Văn phòng được đặt tại Hà Nội và Tp.HCM với hơn 70 kiến trúc sư Việt Nam và quốc tế. Bằng cách sử dụng ngôn ngữ của ánh sáng, gió và nước, kết hợp với các vật liệu tự nhiên và địa phương, VTN Architects đang mang tới những luồng gió mới cho kiến trúc xanh của thế kỷ 21 mà vẫn duy trì được bản chất của kiến trúc tiêu biểu Châu Á. Bamboo'Ali vinh dự được đồng hành cùng VTN Architects trong một số dự án nhà dân dụng và khách sạn liên quan đến hạng mục ván sàn tre trong nhà.

 

Tập đoàn AA

AA CORPORATION

Toà nhà Bitexco, Lầu 43A, 02 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

AA Corporation là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam với danh tiếng về những dự án nội thất nổi trội vượt bậc trong lĩnh vực khách sạn nghỉ dưỡng. Bamboo'Ali có cơ hội hợp tác lần đầu với đối tác danh tiếng này tại dự án Starbucks đầu tiên tại Việt Nam. Tiếp theo đó là nhiều cơ hội hợp tác đến với Bamboo'Ali liên quan đến các dự án có sử dụng ván sàn tre và tấm tre ép sử dụng làm nội thất.

 

Công ty TTT

TTT CORPORATION

36 Ly Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Là một một trong thương hiệu thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, TTT đã và đang là một trong những đối tác thường xuyên của Bamboo'Ali liên quan đến hạng mục ván sàn tre tại Việt Nam. Một trong những công trình hợp tác đầu tiên giữa hai bên là trung tâm California Fitness & Yoga Center Royal City do TTT Corporation thiết kế và thi công nội thất. Nhờ có sự hợp tác tại dự án này, Bamboo'Ali đã trưởng thành khá nhiều trong kỹ năng quản trị và thi công các hạng mục phức tạp liên quan đến sự hợp tác của nhiều nhà thầu dưới sức ép tiến độ và chất lượng cao.

 

Công ty Green World

GREEN WORLD CONSTRUCTION & COMMERCIAL CORP

Tầng 4, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu,Phường 6, Quận 4, TP.HCM 

Là nhà thầu thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam, Green World và Bamboo'Ali đã có cơ hội hợp tác trong nhiều dự án có sử dụng ván sàn tre, trong đó hệ thống California Fitness & Yoga Center là những dự án hai bên thường xuyên có cơ hội hợp tác nhất. Bamboo'Ali đánh giá rất cao sự cởi mở và chuyên nghiệp của ban lãnh đạo, nhóm KTS và giám sát của Green World, đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp hai bên cùng hoàn thành tiến độ trong các dự án mà hai bên cùng hợp tác.

 

Ecoba

ECOBA VIỆT NAM

Tầng 2 - Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty CP Ecoba Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - xây dựng  – hoàn thiện và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Bamboo'Ali có cơ hội hợp tác lần đầu tại dự án Tòa nhà chung Liên Hợp Quốc với những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với nhà thầu. Qua đó khẳng định được uy tín của Bamboo'Ali đối với những những đối tác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

Prime Construction

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TM TIÊN PHONG

Số 41, Đường 41, Phường 6, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Tiên Phong  được thành lập với phương châm kết hợp các tiêu chuẩn quốc tế trong các lãnh vực thiết kế, quản lý dự án và kinh nghiệm thi công cùng với các tinh hoa và sự hiểu biết thấu đáo về thị trường trong nước để đáp ứng tốt cho các dự án thi công nội thất đòi hỏi tiêu chuẩn quốc tế cao với mức giá cạnh tranh. Bamboo'Ali có cơ hội hợp tác cùng đối tác chuyên nghiệp này từ năm 2011 với dự án Elite Fitness IPH Cầu Giấy, tiếp theo đó là một loạt các dự án khác như California Fitness & Yoga Center và đặc biệt là Somerset Serviced Residence, Bamboo'Ali luôn khẳng định là một nhà thầu uy tín và xứng đáng đồng hành cùng Prime trong các dự án có sử dụng sàn tre tại Việt Nam.