SaiGon Mia

MIA SAIGON - LUXURY BOTIQUE HOTEL

Mia Saigon – Luxury Boutique Hotel là một khu nghỉ dưỡng ven sông Sài Gòn, nổi bật là khách sạn cổ điển 5 sao uy nghi, bề thế. Không đơn giản là 52 căn phòng sang trọng, tiện nghi để nghỉ ngơi mà còn sở hữu view sông tạo sự thư giãn với tầm nhìn đẹp và rộng cho quan khách ghé thăm. Ngoài các căn phòng với tầm nhìn đẹp, bạn còn tìm thấy nhà hàng Ý, quán bar, louge, spa, hồ bơi và các dịch vụ giải trí khác tỏng một không gina xanh cổ điển đầy ấn tượng. Bamboo'Ali vinh dự là nhà thầu cung cấp và thi công hạng mục sàn tre ngoài trời với diện tích hơn 500m2 cho dự án này.

California Fitness & Yoga Center

CALIFORNIA FITNESS & YOGA CENTER

California Fitness & Yoga Center là hệ thống phòng tập tiêu chuẩn 5 sao lớn nhất tại Việt Nam với gần 30 trung tâm trên cả nước. Bamboo'Ali vinh dự được chủ đầu tư đến từ Mỹ lựa chọn là nhà cung cấp và thi công hạng mục sàn tre cho các phòng tập Yoga, phòng tập dance sport... Tính đến tháng 6/2019, Bamboo'Ali đã cung cấp và cùng các đối tác thi công 22 trung tâm của hệ thống này trên toàn quốc. Với sự chuyên nghiệp của mình, Bamboo'Ali là một trong ít nhà thầu được nhóm tư vấn giám sát của California Fitness đánh giá rất cao.

 

Elite fitness

ELITE FITNESS

Tiếp theo sự tin tưởng và thành công tại các dự án của California Fitness & Yoga Center, Bamboo'Ali tiếp tục được lựa chọn cho các dự án của chuỗi phòng tập Elite Fitness thuộc tập đoàn Bim Group. Bamboo'Ali đã cung cấp và thi công sàn tre cho 9 trung tâm của hệ thống này tại Hà Nội, Tp Vinh, Đà Nẵng và Tp HCM

>>> Xem thêm: Danh mục khách hàng

 

Flamingo

FLAMINGO GROUP

Là chủ đầu tư cuả Flamingo Đại Lải Resort, một trong 10 khu resort đẹp nhất thế giới, Flamingo Group đã chính thức lựa chọn Bamboo'Ali là nhà cung cấp và thi công hạng mục sàn tre ngoài trời xung quanh các bể bơi và ban công các khu biệt thự cao cấp thuộc dự án. Đây là dấu mốc quan trọng đối với Bamboo'Ali trong mục tiêu đưa nhóm sản phẩm mới sàn tre ngoài trời phổ biến tại thị trường Việt Nam thay thế cho sàn gỗ nhựa ngoài trời và sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đã và đang bộc lộ nhiều nhược điểm trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

 

Somerset

SOMERSET SERVICED RESIDENCE

Somerset là một tập đoàn đa quốc gia với hệ thống các khách sạn trải rộng trên toàn cầu. Bamboo'Ali đã được tin tưởng lựa chọn trở thành nhà cung cấp và lắp đặt hạng mục sàn tre cho một số các tổ hợp thuộc hệ thống này như Somerset Serviced Residence Nguyễn Bỉnh Khiêm, Somerset Grand Hà Nội. Để được lựa chọn, sàn tre Ali không những phải đảm bảo chất lượng tốt mà sản phẩm còn phải đáp ứng tiêu chí an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp. Sau một thời gian hợp tác tốt đẹp, Bamboo'Ali tiếp tục được chọn là nhà thầu hạng mục sàn tre cho các dự án mới của Somerset tại Việt Nam.

 

Laguna

LAGUNA LĂNG CÔ

Laguna Lăng Cô là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại miền Trung Việt Nam của Tập đoàn Banyan Tree. Dự án này là khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với những đặc tính ưu việt như tính ổn định cao, độ bền tốt trong điều kiện khí hậu biển và là vật liệu tự nhiên, sàn tre ngoài trời của Bamboo'Ali được lựa chọn để lắp đặt cho không gian ngoài trời và khu vực bể bơi đã tạo nên nét đặc sắc và tính sinh thái cho khu nghỉ dưỡng này. 

>>> Xem thêm: Danh mục khách hàng

 Halong Plaza Hotel

HẠ LONG PLAZA HOTEL

Là khách sạn 4 sao đầu tiên tại Hạ Long, Hạ Long Plaza đã chọn sàn tre ép khối màu cafe cho khu vực tổ chức tiệc, đây là một trong những quyết định khó khăn của các kiến trúc sư và từ phía chủ đầu tư trong việc lựa chọn sản phẩm lát sàn phù hợp có tính ổn định cao cho một không gian mặt bằng rộng chiều ngang. Sau khi hoàn thiện, sàn tre đã hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí do chủ đầu tư đưa ra. Đây là căn cứ quan trọng để Halong Plaza tiếp tục chọn Bamboo'Ali là nhà cung cấp ván ốp tre cho 2 con tàu du lịch phục vụ khách hàng cao cấp trên vịnh Hạ Long. 

 

Đại sứ quán Pháp

ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP

Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội là một đại diện trong nhiều đại sứ quán, tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế sử dụng Sàn tre Ali để lắp cho các văn phòng làm việc của mình. Đây là một tổ chức yêu cầu khắt khe về chất lượng và quy trình thi công mà Bamboo'Ali từng làm việc. Với kinh nghiệm của mình, Bamboo'Ali đã đáp ứng tốt các yêu cầu về kĩ thuật và thời gian do phía khách hàng yêu cầu. Sau 5 năm sử dụng, tổ chức này tiếp tục lựa chọn Bamboo'Ali là nhà thầu thay thế các hạng mục sàn gỗ cũ bằng sàn tre.

 

Vietnam Star Autohaus

VIETNAM STAR AUTOMOBILE

Là nhà phân phối hàng đầu của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Vietnam Star Automobile đã quyết định sử dụng sàn tre ép khối cho hệ thống showroom của mình tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh. Từ dự án Mercedes Autohaus Phú Mỹ Hưng, showroom với chuẩn cao cấp đầu tiên của Mercedes tại Việt Nam, Bamboo'Ali tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Vietnam Star Automobile trong các dự án tiếp theo tại Ngô Quyền và Đài Tư, Hà Nội.

 

Sailing Club

SAILING CLUB

Sailing Club là một chuỗi resort & club đẳng cấp tại những vị trí đắc địa và đẹp nhất tại Việt Nam. Bamboo'Ali vinh dự có cơ hội hợp tác cung cấp và thi công hạng mục sàn tre cho công trình này. Sự xuất hiện của sàn tre tại các resort & club như thế này đã góp phần tăng dấu ấn Việt Nam trong con mắt du khách nước ngoài.

>>> Xem thêm: Danh mục khách hàng