Ms. Angie Krisnawati

Project Manager | California Fitness & Yoga Center

"Cảm ơn Bamboo'Ali vì những nỗ lực tuyệt vời đã hoàn thiện hạng mục sàn tre cho dự án California Fitness Times City với thời gian kỉ lục mà vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe"

 

 

Bác Trần Tựu Nhật

Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

"Yêu cái hồn Việt Nam và biết tre là vật liệu có khả năng kháng nước tốt, gia đình tôi đã chọn vật liệu tre ép của Bamboo'Ali để làm nội thất căn hộ, gồm sàn tre ép khối màu cafe cho 3 tầng, cầu thang tre và một số đồ nội thất tre. Sản phẩm sau khi hoàn thiện đồng bộ rất đẹp, chúng tôi rất hài lòng. Xin cảm ơn!"

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh

Chung cư Gemek Tower – Hà Nội

"Nhà mình đã sử dụng sàn tre của Bamboo’Ali cho căn hộ chung cư năm 2016. Sau khi hoàn thiện khu vực bếp bị vỡ đường ống nước và nước tràn ngập ½ căn hộ. Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của Bamboo’Ali thoát nước nhanh, bật điều hòa cho nhanh khô. Mặc dù có vài thanh ván sàn có vẻ màu sắc hơi sẫm hơn một chút nhưng cơ bản mặt sàn vẫn ổn. Đến nay đã được 3 năm sản phẩm không có vấn đề gì, gia đình mình vẫn sử dụng bình thường.

Khi lựa chọn sàn tre, vợ chồng mình cũng có đôi chút băn khoăn về chất lượng và đã quyết định sử dụng sàn tre vì cũng có khá nhiều người đã làm sàn này rồi. Bây giờ chúng tôi hài lòng với sự lựa chọn của mình và cảm ơn Bamboo’Ali về dịch vụ sau bán hàng."

Anh Vũ Nhật Linh

Trang An Complex - Cầu Giấy - Hà Nội

"Mình đã mất rất nhiều thời gian đi tìm các loại ván sàn gỗ trên thị trường cho căn hộ riêng như gỗ sồi, căm xe, giáng hương và gỗ óc chó để so sánh tuy nhiên giá thành khá cao. Trước đây mình làm dự án và biết đến Bamboo’Ali và mình đã liên lạc lại. Rất hay là Sàn tre Ali có một số sản phẩm mới, đặc biệt cách lắp ghép xương cá. Cách ghép này làm mềm không gian và tạo hiệu ứng nền tốt và đẩy đường nét nội thất rõ rệt hơn. Mình đã quyết định lắp sàn tre kiểu xương cá.

Mình đánh giá cao dịch vụ và cách làm mang tính xây dựng ý tưởng cùng gia chủ. Khi thi công cũng vậy, từ yêu cầu ngày giờ hay yêu cầu khác của gia chủ thì công ty cũng phản ứng rất nhanh, linh động đáp ứng đầy đủ.

Và ngay sau khi xong căn hộ của của mình, mình sẽ đưa ý tưởng sàn tre kiểu xương cá áp dụng cho một dự án khá lớn ở Huế."

Chị  Nguyễn Thị Thu Nguyệt

Đan Phượng - Hà Nội

"Từ vài năm trước khi xây nhà em đã thích sàn tre rồi, mỗi khi có triển lãm Vietbuild em lại ghé thăm gian hàng của Sàn tre Ali xem có gì mới mẻ để lựa chọn khi hoàn thiện nhà. Năm ngoái hoàn thiện nhà, anh KTS đã tư vấn chọn sàn tre ép khối màu cà phê vì sàn này trông rất giống gỗ tự nhiên, màu sắc và vân tre phù hợp với đồ nội thất gỗ tự nhiên nhà em. Nói chung nhà em rất hài lòng về sản phẩm và thấy đội thi công của Sàn tre Ali cũng chuyên nghiệp, lắp sàn xong dọn đồ gọn gàng và còn giúp ông cụ nhà em kê lại bộ salon gỗ gụ nặng như chì mà cụ yêu thích. Xin cảm ơn Sàn tre Ali!."

Anh An - Tuyên Quang

Anh Vũ Long An

Thành phố Tuyên Quang

"Bamboo'Ali! Cảm ơn các bạn! tôi thật sự cảm kích về sự nhiệt tình, trách nhiệm, quan tâm chăm sóc khách hàng xứng đáng là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu ván sàn tre và nội thất tre tại Việt Nam."

 

 

 

Ý kiến của Bác Nguyễn Xuân Toàn

Chú Nguyễn Xuân Toàn

Thụy Phương - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

"Khi hoàn thiện nhà, vợ chồng tôi nhờ các con mất cả tuần mò mẫm trên internet xem thông tin các loại ván sàn thấy loại nào cũng hay, mỗi loại có ưu điểm riêng. Sau đó cũng chọn 2-3 nơi cuối tuần đi xem sản phẩm thực tế, cuối cùng nhà tôi đến xem sàn tre của Bamboo’Ali và quyết định lựa chọn sản phẩm này. Vợ chồng tôi đã chọn sàn tre ép ngang vì giá cả hợp lý, giá chỉ cao hơn sàn gỗ công nghiệp loại tốt một chút mà lại là vật liệu tre tự nhiên.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy dùng sàn tre ép ngang cũng được, nhà tôi dùng cho phòng khách và phòng ngủ cũng được 2 năm rồi, chưa thấy vấn đề gì, sàn nhìn cũng đẹp nữa. Hy vọng sàn tre bền như cam kết và chúc Bamboo’Ali ngày càng phát triển!"

bác Loan

Cô Nguyễn Thị Loan

Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

"Từ tháng 8-2009 tôi đã lắp sàn tre tại chung cư Đền Lừ, thứ nhất là nó chắc, thứ hai độ nhẵn của nó rất thật so với gỗ tự nhiên, thứ ba là khi các cháu nó đổ nước ra thì nó không bị ngấm xuống và không bị phồng rộp như là gỗ công nghiệp. Vì vậy, gia đình tôi rất thích và đã quyết định lắp sàn tre cho căn hộ thứ hai của mình tại Lĩnh Nam, tôi nghĩ là độ bền của sàn tre là rất lâu. Khi lắp sàn tre thì tôi thấy cái mùi thơm của nó rất dễ chịu, các cháu nhà tôi nó rất là thích."

chị Thảo

Chị Nguyễn Phương Thảo

Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội

"Mình chọn ván sàn tre là vì khi mình sửa nhà thì mình đi tìm kiếm cái gì đó tự nhiên mà gỗ thì mình thấy rất nhiều rồi, hơn nữa gỗ thì mình khó tìm được những cái gì đó đẹp và màu sắc mình thích nên mình tìm đến sàn tre Ali. Cái sàn tre này rất dễ giữ sạch, mình chỉ cần quét qua là sạch và dùng thì đi chân thấy rất là thích, mùa hè thì mát mùa đông thì ấm, đi thì lại không trơn trượt. Bây giờ  sau một năm sử dụng thì mình vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn này và mình sẽ đi xem Bamboo’Ali còn những sản phẩm nào nữa để lựa chọn cho căn nhà của mình."