Tư vấn chủng loại và phương pháp lắp đặt cho các trung tâm fitness

Cập nhật : 09-12-2016, 11:36 am

Tầng lớp trung lưu Việt Nam đang phát triển một cách nhanh chóng và nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cũng tăng tương ứng. Các trung tâm Fitness & Yoga mọc lên trên khắp cả nước và chủ đầu tư luôn mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp và thi công ván sàn chuyên nghiệp cho trung tâm của mình.

Về mã sản phẩm, Bamboo'Ali thường tư vấn sử dụng sàn tre ép nghiêng màu cafe (VGA-02C) vì màu sắc tươi sáng, kết cấu ổn định có thể lắp đặt cho những phòng lớn vài trăm m2 mà không lo lắng bị phồng rộp. Dưới đây là hình ảnh sàn tre sau khi hoàn thiện tại California Fitness Nha Trang.

Sàn tre Ali tại California Fitness Nha Trang

Về phương pháp thi công, do đặc thù của các phòng tập với cường độ sử dụng thường xuyên nên chúng tôi tư vấn sử dụng phương pháp bắn đinh trên cốt plywood. Ưu điểm của phương án này là sàn tre sau khi lắp đặt sẽ rất chắc chắn đảm bảo vận hành các lớp Aerobic một cách hoàn hảo. Dưới đây là hình ảnh thi công tại California Fitness Mipec Long Biên.

Thi công sàn tre Ali tại California Fitness Long Biên

Thi công sàn tre Ali tại California Fitness Long Biên

Thi công sàn tre Ali tại California Fitness Mipec Long Biên

Tuy nhiên, phương pháp bắn đinh thường có chi phí cao hơn khá nhiều và không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng. Bamboo Ali thường tư vấn phương pháp lắp nổi cho các phòng Yoga hoặc các phòng Aerobic có diện tích vừa phải để giúp chủ đầu tư có thêm sự lựa chọn mà vẫn đảm bảo công năng của công trình. Dưới đây là những hình ảnh thi công lắp nổi phòng Yoga tại Leo Fitness - Hà Nội.

Thi công sàn tre Ali tại Leo Fitness

Thi công sàn tre Ali tại Leo Fitness

Thi công sàn tre Ali tại Leo Fitness

Các bài viết khác