Căn biệt thự Luxury Golf Villa Flamingo 8 triệu USD sử dụng sàn tre ngoài trời

Cập nhật : 04-07-2019, 9:09 am

Luxury Golf Villa vị trí có một không hai tại Flamingo. Với 3 mặt tiếp giáp hồ Đại Lải rộng lớn như 1 bán đảo nằm giữa thiên nhiên rộng lớn với tầm nhìn không thể tuyệt vời và đẳng cấp hơn. Chủ đầu tư quy hoạch và thiết kế khu biệt thự golf ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các khu biệt thự vip trong Flamingo

Luxury Golf Villa được thiết kế kiến trúc xanh hòa mình vào thiên nhiên với các cây cỏ hoa lá được trồng và trang trí khắp ngôi biệt thự. Với vị trí mặt hồ lớn, Luxury Golf Villa được thiết kế 3 tầng rộng lớn diện tích xây dựng 616m2. Ưu tiên khu vực phòng khách, bếp, sinh hoạt chung nơi tiếp đón khách, đối tác được đặt trên tầng 2 và tầng 3 với tầm nhìn rộng lớn. Cùng với đó phòng ngủ được bố trí gần gũi với thiên nhiên khi mở rèm cửa là cả một không gian cỏ cây xanh mướt trải dài ra sát mặt hồ. Đặc biệt Luxury Golf Villa có khoảng sân vườn rộng lớn sát mặt hồ chính là nơi vui chơi, tổ chức tiệc với sức chứa lên đến 50 người cùng bến thuyền du ngoạn trên hồ nước mênh mông không gian xung quanh là núi rừng hùng vĩ Tam Đảo.

Kênh Youtube NhaTo đã thực hiện một review xuất sắc với những góc quay tuyệt đẹp, bình luận sắc sảo cùng với những vị khách mời hiểu biết. Sàn tre ngoài trời được kết hợp hài hòa trong không gian ngoại thất đẳng cấp đã khiến chủ đầu tư Flamingo càng tự tin trong việc sử dụng chất liệu này trong các hạng mục tương tự tại các căn biệt thự VIP tiếp theo của cả Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà Resort. Mời các các bạn cùng thưởng thức:

 

 

Các bài viết khác