PINCTADALI CUNG CẤP NỘI THẤT TRE CHO ĐH XÂY DỰNG

Cập nhật : 30-01-2015, 11:25 am

Ngày 29/10/2009, công ty PINCTADALI VIỆT NAM và ĐH Xây Dựng Hà Nội đã kí hợp đồng cung cấp và lắp đặt bàn ghế giáo viên cho giảng đường chính H1 của trường. Sản phẩm tre mang thương hiệu Bamboo\'Ali đã được các giáo sư đầu ngành về vật liệu xây dựng và kiến trúc của nhà trường tin tưởng và lựa chọn thay thế cho nội thất gỗ tự nhiên.

Ngày 29/10/2009, công ty PINCTADALI VIỆT NAM và ĐH Xây Dựng Hà Nội đã kí hợp đồng cung cấp và lắp đặt bàn ghế giáo viên cho giảng đường chính H1 của trường. Sản phẩm tre mang thương hiệu Ali đã được các giáo sư đầu ngành về vật liệu xây dựngkiến trúc của nhà trường tin tưởng và lựa chọn.

Sau gần 20 ngày triển khai bản vẽ thiết kế, Pinctadali đã sản xuất hoàn thiện và chính thức lắp đặt sản phẩm cho hệ thống các phòng học của giảng đường H1 Đại học Xây Dựng. Sản phẩm bước đầu đã được cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường đón nhận và đánh giá cao bởi tính độc đáo và độ bền kết cấu.
 
Ngoài ra, ĐH Xây Dựng đang lên phương án sử dụng nội thất tre Ali cho phòng làm việc của các khoa và bộ môn trong trường, dưới đây là phương án do Pinctadali đề xuất:

 

 

 

Các bài viết khác